Bác sĩ cho hỏi thuốc lao Đức đanh cho 52kg..có giáo bao nhiêu tiền. Em mua thuốc lao,mà bị bán đắt,nhà cũng có hoàn cảnh nữa. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bác sĩ tư vấn giá cho bạn như sau nhé: Thuốc lao hàng 1: Bao gồm Streptomicin, Rifampicin, Izoniazid, Pyrazinamid và Ethambuton Thuốc Streptomicin, nguồn gốc nhập từ Nga, Đức, Trung quốc hoặc sản xuất tại Việt nam đều có dạng bột trắng, hàm lượng 1g, đóng lọ thủy tinh, sử dụng cùng nước cất, giá thành khoảng 17-20 nghìn/ 1 lọ thuốc Nga, thuôc từ Việt nam, Trung quốc giá khoảng 5 nghìn đồng/1 lọ, thuốc Đức nguồn hàng không ổn định, giá rất cao có thể lên đến vài trăm nghìn một lọ do nhu cầu của người dùng. Viên thuốc RH là dạng kết hợp giữa Rifampicin và Izoniazid với tỷ lệ hàm lượng lần lượt là 150mg/100 mg, thuốc có nguồn gốc từ Đức, dạng viên nén bao phim, lọ 1000 viên hoặc 1 vỉ 10 viên nén, có giá thành khoảng từ 2500-3000 đồng/viên. Ngoài ra còn có viên RH nguồn gốc Việt nam, hoặc Ấn độ có mầu đỏ mâu, dạng viên nến hoặc trong vỉ 10 viên tương tự, có giá thành rẻ hơn khoảng từ 1500-2000 đồng/viên Viên thuốc Ethambuton, có hàm lượng 400mg, nguồn gốc từ Đức, được đóng dạng viên nén trong lọ 1000 viên hoặc vỉ 10 viên nén, thuốc có mầu trắng giá thành khoảng 2500-3000 đồng/viên. Viên nguồn gốc Việt nam, hoặc Ấn độ có hàm lượng tương tự, mầu vàng vỉ 10 viên nén, có giá từ 1500-2000 đồng/viên Viên thuốc Pyrazynamid có hàm lượng tiêu chuẩn 500mg, mầu trắng. Nguồn gốc từ Đức có dạng viên nén bao phim cho lọ 500 viên hoặc 1 vỉ 10 viên nén, giá thành từ 2500-3000 đồng/viên. Viên có nguồn gốc từ Việt nam hoặc Ấn độ mầu trắng có dạng vỉ 10 viên nén, giá thành khoảng 1000-1500 đồng/viên Viên thuốc Isoniazid ( Rimifon) chỉ có hàng của Việt nam, có hai hàm lượng viên 50mg và 150mg, đóng lọ 100 viên nén, giá thành lần lượt từ 50 đồng-100 đồng/viên, 200-300 đồng/viên tùy theo hàm lượng Viên thuốc Rifampicin có mầu đỏ, hàm lượng 150 mg hoặc 300mg, dạng viên nhộng, dạng vỉ hoặc viên nén đóng lọ. Thuốc nguồn gốc từ Síp có giá thành khoảng 2500 đồng - 3000 đồng/viên, thuốc Ấn độ, Việt nam có giá thành 1500-2000 đồng viên. Hy vọng đủ để bạn tham khảo. Thân chào bạn!