Xin chào bác sĩ, cháu đang bị viêm mũi dị ứng bội nhiễm, nhưng mỗi khi nhìn vào những thiết bị thông minh hay gì đó quá lâu thì mắt có triệu chứng ngứa và chảy nước mắt. Thế mắt có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn1 Bạn đang bij tình trạng viêm mũi dij ứng bôị nhiễm có thể đây chính là nguyên nhân gây viêm kết mạc mắt và gây nên những triệu chứng bạn mô tả. Hiện tại bạn nên: điều trị tốt bệnh viêm mũi dị ứng và nhỏ nước muối sinh lý mắt hàng ngày . Thân!