Xin chào bác sĩ,hien tai toi bi đi tiểu nhiều lần,hay bị khát nước,tôi cũng uống 2 lít nước 1 ngày mà không được?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có đang sử dụng các chất kích thích như uống nhiều rượu, trà, cafe... hay hay bị lo lắng, kích thích tâm lý không? Nếu có thì bạn nên hạn chế các kích thích này trong cuộc sống và xem lại tình trạng đi tiểu của mình có giảm hay không. Nếu đã hạn chế mà vẫn không giảm hay tự mình xác định không có những yếu tố trên thì bạn nên đến các cơ sở có chuyên khoa niệu để được thăm khám và điều trị.