Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi chó nhà e có tẩy giun định kỳ thì có bị mắc ký sinh trùng toxoplasma không ạ? Thuốc tẩy giun e dùng là virbac exotral endogard 10
Trả lời:
Endogard 10 an toàn cho tất cả các giống chó và các lứa tuổi kể cả chó mang thai. Phổ điều trị rộng gồm: - Giun tròn: Toxacara canis, Toxascaris leonina, Ancylostoma caninum, A. braziliense, Uncinaria stenocephala, Trichuris vulpis, Strongyloides stercoralis, Pneumocyssus caninum, Capillaria spp., Spirocerca lupi, Dipetalonema reconditum, Dirofilaria repens (microfilariae), Oncicola canis… - Đặc biệt giun tim: Dirofilaria imitis (microfilariae) - Sán dây: Dipylidium caninum, Echinococcus granulosus, E. multilocaris, E. vogalis, Spirometra erinacei, Taenia pisiformis, T. hydatigena, T. taeniaeformis, T. multiceps, T. pisiformis, T. hydatigena, Diphyllobothrium spp., Mesocestoides spp. - Nguyên sinh động vật: Giardia spp. -Động vật chân đốt: Sarcoptes scabei, Otodectes cynotis, Demodex canis, Ctenocephalides cati... Và trong nEndogard 10 an toàn cho tất cả các giống chó và các lứa tuổi kể cả chó mang thai. Phổ điều trị rộng gồm: - Giun tròn: Toxacara canis, Toxascaris leonina, Ancylostoma caninum, A. braziliense, Uncinaria stenocephala, Trichuris vulpis, Strongyloides stercoralis, Pneumocyssus caninum, Capillaria spp., Spirocerca lupi, Dipetalonema reconditum, Dirofilaria repens (microfilariae), Oncicola canis… - Đặc biệt giun tim: Dirofilaria imitis (microfilariae) - Sán dây: Dipylidium caninum, Echinococcus granulosus, E. multilocaris, E. vogalis, Spirometra erinacei, Taenia pisiformis, T. hydatigena, T. taeniaeformis, T. multiceps, T. pisiformis, T. hydatigena, Diphyllobothrium spp., Mesocestoides spp. - Nguyên sinh động vật: Giardia spp. -Động vật chân đốt: Sarcoptes scabei, Otodectes cynotis, Demodex canis, Ctenocephalides cati… Và trong những giai đoạn thuốc hết tác dụng thì chó vẫn có thể bị bạn nhé ! Thân chào bạn !