Xin chào bác sĩ, cháu năm nay đã 15 tuổi nhưng cháu hay bị hoa mắt đau đầu một cách đột ngột ,vậy cháu có bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Không nên thay đổi tư thế đột ngột (như chuyển từ ngồi sang đứng hay từ nằm sang ngồi), ngồi hoặc đứg dạy từ từ; ăn đủ chất dinh dưỡng, tránh thức khuya, tạp thể dục đều đặn, không nhịn đói nhất là buổi sáng cần phải ăn sáng đầy đủ.