Cho e hỏi bé nhà em được 15 ngày tuổi bé đi ngoài 2 ngày 1 lần theo em biết bé sơ sinh thường phải đi liên tục, mà phân thì sánh vàng và một lần đi rất nhiều bé bú mẹ hoàn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn đi câu như thế thì bình thường bạn không nên qua slo lắng cho bé, bạn cần cho bé bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt. Bạn cần ăn các thức ăn dễ tiêu như ăn nhiều rau lang, rau muống, rau mồng tơi, ăn chuối uống nhiều nước để giúp bú đi cầu dễ. Bạn cần mát xa bụng cho bé giúp bé dễ đi cầu bạn nhé. Thân ái chào bạn.