E được kê đơn 10 viên scannax va 10 viên clorphenivamin.bác sỹ Cường bảo e uống mỗi sáng 1 viên mà giờ e bị ho nhjều quá.không biết d uống sáng tối được không ạ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Clorpheniramin là 1 loại thuốc kháng histamin tác dụng chính là ngừa dị ứng và chảy nước mũi , nếu em bị ho nhiều thì phải hạn chế ăn dầu mỡ và có thể uống thêm eugica em nhé , em có thể sử dụng thêm Clorpheniramin vào buổi tối trước khi đi ngủ nữa nhé ! Thân ái chào em !