Bác sỹ cho cháu hỏi cháu có hiện tượng nặng đầu nhức mỏi mắt nhìn xa mắt cảm thấy khó chịu la chau bi bệnh gì a.
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng của bạn nếu bị cận thị thì bạn nên đi đo lại mắt kính, tốt hơn hết bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa mắt để khám và kiểm tra thêm bên nội khoa về yếu tố thần kinh để xem có bị những vấn đề về thần kinh chi phối cho mắt hay không . Nếu có kết quả khám bệnh mà bạn vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể cung cấp thêm thông tin và kết quả khám để bác sỹ Edoctor tư vấn thêm. Thân mến.