Bác sĩ ơi cho e hỏi, e ăn cảm thấy không tiêu, đầy hơi, mệt mỏi, ợ thì ra thức ăn, rất khó chịu. Vậy e có thai không ạ
Trả lời:
Chào em! Những triệu chứng của em đang gặp phải là do rối loạn tiêu hóa. Khi mang thai 3 tháng đầu có thể gặp phải triệu chứng này. Tuy nhiên, những triệu chứng đó không thể giúp em biết được chắc chắn mình có thai hay không được, có rất nhiều nguyên nhân khác có thể gây ra dấu hiệu trên. Nếu em muốn kiểm tra xem mình có thai hay không, em hãy theo dõi kỳ kinh, nếu trễ kinh, em hãy mua que thử thai về thử nhé! Em có thể đọc hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm. Thân mến!