Xin chào bác sĩ, Em năm nay 23t, e bị nhói từng cơn nhẹ lúc nhói lúc không ở khu vực bụng gần hông trái , đôi khi cơn nhói lại di chuyển ra phía sau lưng . Em có đi siêu âm thì thận , tụy đều bth. Bác sĩ bv Nguyễn Tri Phương chẩn đoán có thể em bị viêm đại tràng vì mấy năm nay em thường đi ngoài 1 ngày khoảng 2,3 lần và kê thuốc uống , nhưng vẫn k hết . Xin bs cho em biết em có thể bị gì và kq siêu âm bụng tổng quát hiện tại có chính xác k ? và em cần phải đi làm thêm chẩn đoán nào để biết chính xác bệnh của mình , xin cám ơn bs .
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn đã đi khám và bác sỹ kê thuốc cho uống khỏi thi tốt nhất bạn nên tái khám lại để bác sỹ kiểm tra xem bạn có bị mắc thêm bệnh gì nữa không bạn nhé. Thân mến !