Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ em của tôi bị bệnh trĩ mà đã khám vào chữa trị nhưng giờ do cơ thể nóng trong nên hình như khó chịu. Xin hỏi nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn , Bệnh trĩ có nhiều thể khác nhau .Trĩ nội ,trĩ ngoại ,hỗn hợp trị nội và trĩ ngoại .Không biết em của bạn nằm ở thể nào và đã điều trị ở đâu .Tình trạng hiện tại ra sao . Bạn nên cung cấp chi tiết để bác sỹ có hướng tư vấn cho bạn nhé. Thân mến !