E bị run tay do roi loan than kinh thuc vat co cach nao chua k a ?Xin chào bác sĩ,e
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng run tay bạn bị lâu chưa, bị run khi nào?? khi làm việc cử động hay khi tay nghỉ?? Và vì sao bạn biết bạn bị rối loạn thần kinh thực vật, Vì bạn cần loại trừ các nguyên nhân gây run tay khác như bệnh lý cơ, bệnh parkinson, trước khi kết luận là rối loạn thần kinh thực vật, vì vậy nếu tình trạng tun tay này ngày càng tăng và bạn chưa đến khám tại các bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh thì bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân để được điều trị đúng và sớm bạn nhé. Thân mến.