Da mặt em bị mẩn đỏ hai bên má và khô bong tróc và ngứa đi khám bs nói viêm da vài bữa nữa nó bong ra hết là hết thôi. Cái bs chỉ cho cái kem gentrisone và vitamin e , cái kem đó xài có tốt không bác sỹ. Bã sỹ kêu em bôi hai ben má ngày hai lần sáng tối em cám ơn
Trả lời:
Chào em, Em đã đi khám bác sỹ và bác sỹ đã kê đơn cho em điều trị thì em nên điều trị theo hướng chỉ định của bác sỹ tuy nhiên em cũng nên thận trọng theo dõi vì da mặt rất nhạy cảm, mà thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường, khí hậu xung quanh, nên nếu dùng kem bôi không đúng thì sẽ làm cho bệnh nặng hơn và tổn thương da nhiều hơn. Em theo dõi nếu không đỡ em nên đi khám chuyên khoa da liễu tại bệnh viện lớn có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh để các bác sỹ soi tổn thương, có hướng điều trị thích hợp cho từng loại da. Thân mến!