Xin chào bác sĩ, Tôi xem trên mạng thấy ông bố chồng và nàng dâu quan hệ tình dục. Và trong lúc cao trào nàng dâu bị chứng co thắt âm đạo nên cả 2 người dính chặt vào nhau . Phải nhờ đến bs can thiệp . Chuyện co thắt âm đạo bị dính chặt vậy là có thật không ? Xin bs trả lời giúp tôi! ..
Trả lời:
Chào bạn! Co thắt âm đạo là triệu chứng rất thường gặp ở phụ nữ, nhưng hiện tượng mắc kẹt không thể gỡ ra được khi đang quan hệ tình dục thì rất hiếm, thường chỉ được đề cập trong những câu chuyện kể chứ chưa được khoa học ghi nhận cụ thể. Thân mến!