Xin chào bác sĩ, E năm nay 26 tuổi bị thoát vĩ đĩa đệm L4-5(kết quả chụp MR bv vạn phúc bình dương) đã được 5 năm có điều trị đông tây y, vận lý trị liệu nhưng không khỏi hiện tại hàng ngày có soi đèn hồng ngoại 30p. Cho e hỏi bac si có phương pháp nào điều trị dứt điểm không ạ? Nếu phẫu thuật là bao nhiêu tiền? E có cần kiêng vận động gì ko? Động tác thể dục nào phù hợp với e. Dạ e cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Em nên khám ngoại chấn thương để xem xét phẫu thuật nhé ! Tùy theo bệnh viện sẽ có giá khác nhau em nhé , tốt nhất em nên đến bệnh viện chấn thương chính hình hồ chí minh để PT nhé và có bảo hiểm sẽ giảm bớt 80% chi phí điều trị ! Thân ái chào em !