Chào bác sĩ. Bé nhà em tự nhiên có một chấm đỏ giống như bị tụ máu ở mắt, sau đó chuyển sang màu nâu nâu vậy bé bị gì ạ. E cám ởn bs
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho Edoctor. Không nhìn và kiểm tra trực tiếp, nên không rõ chấm đỏ của bé như thế nào? Diện tích có rộng hay không? Thông thường nếu chấm đỏ là dị vật thì sẽ gây cộm và cản trở tầm nhìn. Bạn dùng nước muối sinh lý nhỏ rửa mắt cho bé xem tình trạng có được cải thiện hay không, nếu trẻ không có có biểu hiện đau dát, hay vướng, cộm gì, và vết dỏ không hết thì tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khó mắt để được kiểm tra và điều trị cho thích hợp. Thân chào bạn!