Chao bac si ,con e dc 4 thag 13 ngay ,be ngu hay nam nghien nhu z co sao k bac si ,
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn được mấy kg rồi? bé bú sữa mẹ nhiều không? Bạn theo dõi trẻ tăng cân đều qua các tháng không? Bé nhà bạn khi đi ngủ nằm nghiên là hoàn toàn bình thường bạn nhé. Nếu đêm bé ngủ ngon không khóc và vui chơi bình thường không ảnh hưởng gì bạn nhé. Thân ái chào bạn.