Xin chào bác sĩ,be nha cháu 9 thangđi tuot moc rang mot tuan nay r,may hôm đau đi nhiêu lan lăm,gio đi 4 den 5 lan 1 ngay,ra hieu thuoc họ bán rovizyme,racedagim,tanagel,cháu chua dám cho uống an
Trả lời:
chào bạn! Thuốc mà bạn vừa kể trên loại đầu tiên bổ sung men vi sinh giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột của trẻ. Hai loại sau tác dụng chống tiêu chảy.Do vậy bạn có thể sử dụng loại đầu tiên kết hợp với 1 trong hai loại sau và chú ý nên dùng xen kẽ không nên dùng chung. Thân!