Xin chào bác sĩ, em tên Trang, năm nay 27t. E muốn uống viên vitamin E để ngừa bớt lão hoá cho da mặt đc ko ạ? Hay có thuốc gì hay hơn ko ạ? Ví dụ như để hỗ trợ làm đẹp da, căng da và sáng da ?
Trả lời:
Chào em ! Vitamin E ,và một số thuốc có tác dụng tốt cho da (nhưng không phải là lâu dài) , nhưng muốn có một làn da đẹp thực sự và lâu dài thì làn da đó phải được nuôi dưỡng khỏe từ bên trong bằng dinh dưỡng ,bảo vệ bên ngoài khi ra nắng,bụi,ô nhiễm môi trường. Kèm theo thể dục, thể thao và tình trạng tinh thần vui tươi,thoải mái. Thân mến !