Xin chào bác sĩ, Bé nhà e dc 4thang mới vừa ăn bột ngọt..e cho be an ngày 2cu va xen kẻ bú mà bé k chịu bú chỉ doi ăn thoi vạy xin hoi be an liều lượng như thế nào là đúng ạk.và bé ăn k chịu bú vậy có đc k ạk
Trả lời:
Bạn hiện tại cho bé ăn dặm ngày 2 bữa là đúng rồi tuy nhiên cố gắng cho bé bú nhiều thêm nhé , sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng cao và bé hấp thu tốt hơn , do bé nàh bạn có hiện tượng ngán sữa nên mới như vậy bạn cố gắng dỗ dành bé nhé ! Thân ái chào bạn !