Thưa bác sỹ, em hiện mang thai được 4 tháng. Khi đi khám thai lúc 3 tháng e thấy bụng dưới của em khá căng và thấy bụng bắt đầu nhô lên. Nhưng sau 1 tháng mà bụng em vẫn như cũ. Thậm chí e thấy bụng có vẻ nhỏ hơn. Nhờ bác sỹ cho e thêm thông tin về vấn đề này! Hiện tại e đang rất lo lắng, sợ em bé phát triển không tốt! E cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn hiện tại bs khuyên bạn tình tỉnh, và nên đi khám để bs siêu âm kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai nhi xem như thế nào đã bạn nhé. Thân chào bạn!