Xin chào bác sĩ, Em mới nhổ răng khôn tuần trc, em cảm thấy răng em yêu đi nhiều và đặc biệt là khi nhai bên không nhổ răng khôn thì cái răng kế bên răng khôn nó nhứt. Tình trạng em vậy có sao hok bs
Trả lời:
Chào em Thông thường răng khôn phải nhổ đi khi nó mọc dại :) có nghĩa là nó mọc nghiêng chèn vào các răng khác và gây nhiều nguy co như bị sâu răng hàm kế bên.... Khi nhổ, các răng còn lại được giải phóng áp lực nên " thả lỏng" một chút, vì thế khi em nhai thậm chí sẽ cảm giác cả hàm đó hơi lung lay. Một tgian các răng điều chỉnh tốt và cứng lại thì sẽ mất cảm giác này em nhé