Thưa Bác sĩ Sau phẫu thuật thay tguyr tinh thể, nhỏ thuốc mắt bao nhiêu ngày mới thôi ạ, tôi đẫ nhỏ sau 1 tuần là hết thuốc của bv cấp nhưng sau 14 ngày mới đến ngày hẹn tái khám, xin bs tư vấn, cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể bằng phương pháp nào ? Tuy theo từng loại phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tư vấn dùng thuốc, vệ sinh mắt. Sau phẫu thuật hiện tại bạn cảm thấy mắt bạn như thế nào? Bạn đang nhỏ thuốc loại gì? Bạn có thể ghi tên thuốc giúp mình được không? Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn