Xin chào bác sĩ,trước đây em bị chó cắn và đã chích ngừa bệnh dại.Em vừa mới bị chó cắn nữa vậy em có cần phải tiêm ngừa nữa không vì em đã có kháng thể từ lần tiêm trc.Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là trước đây bạn bị chó cắn bao lâu rồi ?Hiện tại,bạn bị chó cắn có theo dõi được không?nếu trong trường hợp con chó đó vẫn ăn uống khỏe mạnh bình thường trong 10 đến 15 ngày thì bạn không cần phải đi tiêm.Còn nếu con chó đó chết thì bắt buộc bạn phải đi tiêm. Thân mến !