Xin chào bác sĩ, Vợ em bị đi ngoài như đi tiểu.1 tuần 1 lầncho em hỏi có phải bị viêm đại tràng ko.cho em xin ý kiến và đơn thuốc ... cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Thông tin của bạn cung cấp chưa đủ để bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán. Có rất nhiều bệnh của đại trực tràng có thể gây ra triệu chứng như trên: viêm đại tràng cấp hay mạn, hội chứng ruột kích thích, túi thừa đại trực tràng, polyp hay ung thư.... Bác sĩ sẽ cần nắm thêm thông tin về tổng trạng của bệnh nhân, thời gian mắc bệnh, các đặc điểm khác của triệu chứng bạn nói và các triệu chứng khác kèm theo nữa. Do vậy, bạn nên đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị chính xác.