Xin chào bác sĩ, Dung com loi sua kigona dai lau co hai gi khong bs
Trả lời:
Chào bạn Cốm lợi sữa là sản phẩm nhằm kích thích và tăng cường quá trình tiết sữa giúp sữa mau về . Tuy nhiên nếu uống quá nhiều sẽ không tốt. Chính vì thế bạn không nên lạm dụng mà nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Hoặc dùng các mẹo từ dân gian để tăng tiết sữa nhiều hơn. Có thể nấu cháo móng giò , lá đinh lăng để tăng tiết sữa. Trước khi cho bé bú nên uống một cốc sữa nóng, ngày uống nhiều nước Thân mến