Xin chào bác sĩ, E bé nhà tôi 6 tháng tuổi, e ho về đêm và có đàm. Sổ mũi thì nươc mũi màu trắng trong. Làm thế nào để cho bé hết ho. Tôi tùm hiểu trên mang thì chưng hành tây và đường phèn cho bé uống để hết đàm. Làm như vậy có đươc k?
Trả lời:
Chào bạn. Cháu ho có đàm thì cháu đã bị viêm đường hô hấp trên rồi đó. Cháu nên uống kháng sinh kèm theo thuốc long đờm giảm ho. Bạn có thể mua siro ho cho con uống bạn nhé. Thân ái.