Xin chào bác sĩ, Ba của e năm nay 60tuôi .Mỗi khi ba e uống rượu bia hoặc là buổi sáng ba e ăn sáng với thức ăn có nước là ba e điều bi tiêu chảy ( phân lỏng và màu phân bình thường ) ...Xin hỏi bác sĩ ba e bi bệnh gi ? Và ba e nên uống thuốc gi cho không bị tiêu chảy nữa ?
Trả lời:
Ba em có triệu chứng của bệnh viêm đại tràng rồi nhé ! Em khuyên ba hạn chế uống rượu bia , sau đó đi phòng khám nội tiêu hóa để được nội soi kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được nhé ! Thân ái chào em !