Xin chào bác sĩ, Do tính chất công việc tôi phải thường xuyên uống bia rượu . Thời gian này sau khi uống nhiều về tôi hay bị đau bụng hành sốt . Nhờ bs tư vấn giúp . Cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau bụng ở vị trí nào, thường thì uống nhiều bia rượu thì ảnh hưởng đầu tiên là dạ dày sau đó đến gan. Chị nên siêu âm bụng và nội soi dạ dày (có làm test vi khuẩn HP) để kiểm tra xem sao. Thân chào bạn!