Xin chào bác sĩ, Cha e năm nay 63t, bị đau nhức lưng và chân đã 15 năm. Chân trái bị teo đi lại khó khăn. Đi bv chụp MR kết quả bị thoát vị đĩa đệm L4-5 và thoái hóa khớp hán( gây hoại tử) bsi chỉ định phải mổ. Nhà e ở tỉnh sóc trăng, vậy e có phải đưa cha lên TPHCM chữa trị ko ạ hay là bv nhà? Bsi giới thiệu dùm e bv nào phẫu thuật tốt nhất ạ? Chi phí khoảng bao nhiêu? Nhà e thuộc diện khó khăn ạ.dạ xin cám ơn bsi nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại mổ cột sống và thay khớp háng thì hầu hết bệnh viện tuyến tỉnh có thể phẫu thuật được bạn nhé. Bạn nên liên hệ bệnh viện đa khoa tỉnh để được khám và tư vấn ngoài ra sẽ được hưởng bảo hiểm y tế. Thân!