Em năm nay 18 tuổi, vài ngày nay em bị chảy nhiều máu cam khi rửa mặt, mỗi lần rửa mặt e lại chảy máu cam, em lo lắm...e xin hỏi bác sĩ e có thể đang mắc chứng gì ko ạ
Trả lời:
Chào em Ko biết em chảy máu cam số lượng nhiều hay chỉ 1 ít? Em có ngoáy mũi ko? Mấy ngày nay em có ho nhiều hay ngạt mũi nhiều ko? Chảy máu cam thường do nhiều nguyên nhân: vỡ phình mạch của đám rối mạch xoang mũi, tổn thương vách mũi do tác động từ ngoài vào, viêm mũi xoang và dễ chảy máu, các bệnh rối loạn đông máu.... Em có thể đến khám bs tai mũi họng trước để xác định các tổn thương của mũi xoang