Chào bác sĩ . Sáng hôm qua em mua đồ ăn bên ngoài về ăn , khi ăn được một nữa thì phát hiện trên miếng chả bị mất một góc như bị cắn qua . Em không biết bị người cắn hay con chó cắn , ( vì em sợ là chỗ bán có nuôi chó ) . Em bỏ cái góc bị cắn đi và ăn tiếp , nhưng nếu như là con chó cắn thì mặc dù em bỏ cái góc cắn đi rồi nhưng nếu nước miếng của nó dính vào các thứ khác mà em ăn vào , như vậy có bị bệnh dại không . Em cảm ơn
Trả lời:
Em đừng lo lắng quá em gần như không có khả năng bị dại , bệnh dại không lây qua đường da niêm bình thường chỉ lây qua khi da niêm bị tổn thương em nhé ! Thân ái chào em !