Xin chào bác sĩ, vkck e lay nhau duoc hon 5nam roi ,chung e di kham o nhieu noi va deu co ket qua ,vo e binh thuong ,e thi ko co tinh trung .gio vo chong e muon co con ,muon mua tinh trung de cay vao vo e .nhung vo chong e ko biet nen mua o dau ,chi phi nhu the nao .xin bac sy tu van giup e ,vkck xin cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay,khoa học phát triển nên có rất nhiều phương pháp chữa vô sinh rất tốt và có kết quả mỹ mãn .Riêng đối với trường hợp của bạn nếu không có tinh trùng thì có thể lấy tiền tinh trùng ở tinh hoàn nuôi cấy thành tinh trùng trưởng thành .Sau đó bơm vào tử cung cho vợ .Bạn có thể mua tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng bơm vào tử cung cho vợ . Tất cả các thủ thuật này bạn phải được khám thật cẩn thận và thường thì thời gian kéo dài .Bạn phải kiên trì .Tốt nhất ,bạn nên đến khoa hiếm muộn bệnh viện phụ sản TW hoặc trung tâm phôi của trường Đại học Y quân đội đối diện với bệnh viện bỏng TW để khám và điều trị .Hai địa chỉ đó rất đáng tin cậy và đã có nhiều kết quả mỹ mãn . Chúc bạn mau thành công. Thân mến !