Xin chào bác sĩ,e bị viêm tai trai giữa mãn tính,có rách màng nhĩ,bộ phận tai trong bình thường,mỗi khi đi ngoài trời nắng nóng hoặc thiếu ngủ thì e đều bị nhức nửa đầu trái,cảm giác nhức rất khó chịu,khi thay đổi độ cao cơ thể(đứng lên ngồi xuống) thì cảm giác như các dây thần kinh bị giựt mạnh gây nhức.Sau 6,7 tiếng thì hết.Ngoài ra khi mỗi sáng khi thức dậy e đều bị mỏi phần bả vai trái,có lúc là cánh tay trái,kg có cảm giác tê,e đã thử ngủ theo các tư thế khác nhau nhưng vẫn bị như vậy.Cho e hỏi những vấn đề trên là do sức khoẻ e bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Em có thể cho BS thêm 1 số thông tin là công việc của em là gì , trước giờ em có bị chấn thương gì không , viêm tai giữa em đã điều trị ở đâu chưa và đã từng sử dụng thuốc gì ? Thân ái chào em !