Xin chào bác sĩ, tôi bị đau bụng dưới xương sườn bên trái, thường sẽ đau ngay sau khi ăn xong Tôi bị táo bón thường xuyên, tuy đã ăn nhiều rau uống nhiều nước cũng không đỡ Tôi đã đi khám và không có dấu hiệu của đau dạ dày Vậy tôi phải làm sao để giải quyết tình trạng đau và chữa táo bón
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có thể bị rối loạn tiêu hóa .Bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi để khăc phục táo bón .Kèm theo uống nhiều nước giúp phân mềm dễ dàng đi ra ngoài. Thân mến !