Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là lúc em đi nặng thì bị chảy máu nhưng k thành giọt hay thành tia mà khi mình dùng giấy lau thì thấy máu đỏ tươi. Bác sĩ cho em hỏi như thế là bị sao và có thể chữa ở nhà đuọc không và chế độ ăn như thế nào là phù hợp. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với triệu chứng của em mô tả thì không thể xác định chắc chắn nguyên nhân gây ra bệnh của em vì có nhiều bệnh gây ra hiện tượng này và cách xử trí điều trị khác nhau , cso thể là trĩ , viêm đại tràng , polyp hay bệnh ác tính , vì vậy tốt nhất em nên đi khám ngoại tổng quát để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !