Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ toa thuốc trong hình là như thế nào ạ? Em mang thai 5 tuần, giờ bị ra máu, không đau không có biểu hiện gì bất thường, chỉ ra máu giống kinh nguyệt thì có sao k bác sĩ? Em nên làm gì đây ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Mang thai mà bị ra máu rất nguy hiểm,có thể là hiện tượng động thai.Hoặc bị bong rau nhẹ . Bạn đã đi khám bác sỹ rồi thì nên dùng thuốc theo đơn bác sỹ đã cho bạn nhé. Thân mến !