Xin chào bác sĩ, Gương mặt con trong già hơn tuổi thật, con moi 17t mà nhìn như 25t,vậy giờ con cần lam gì để khắc phục được ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Muốn duy trì vẻ trẻ trung trên làn da lâu hơn và có một cơ thể luôn khỏe mạnh, cháu nên lưu ý những vấn đề sau : - Không uống những đồ uống có cồn - Tránh thức khuya, ngủ đủ giấc mỗi ngày - Ăn quá nhiều đường, đồ ngọt , Caffeine - Uống nhiều nước mỗi ngày, sử dụng kem dưỡng ẩm cho da - Tập thể dục mỗi ngày - Chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng Hy vọng những điều trên sẽ giúp cháu phần nào cải thiện khuôn mặt của mình nhé Thân mến