Xin chào bác sĩ, e đọc trên báo có nói là ăn giá đậu xanh giúp trẻ mau tăng cân. Không biết có đúng sự thật là như vậy ko ạ. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, giá đậu xanh có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp cho trẻ phát triển. Nhưng muốn tăng cân trẻ cần phải được cung cấp đầy đủ và đa dạng các nhóm thực phẩm như Protid, tinh bột, chất béo ( dầu hay mỡ), vitamin, khoáng chất... Chứ không phải ăn riêng một loại thức ăn nào. Thân mến Chúc bé khoẻ