Em không biết sao 2 tuần gần đây e bị đau cổ tay khiến cho việc bế con găpj khó khăn. Em gập cổ tay là đau, sử dụng ngón tay cái sai tư thế là đau, em đọc bÁo thấy nói sau sinh 60% phụ nữ bị hiện tượng này, hiện con em đang 2 tháng 22 ngày. Vậy e nên làm gì đẻ cải thiện và chữa đỡ đau?
Trả lời:
Chào bạn Qua triệu chứng của bạn có thể bạn bị viêm gân gấp hoặc duỗi ở cổ tay , ngón tay . Do con bạn còn nhỏ uống thuốc sẽ ảnh hưởng đến con, bạn nên xoa thuốc chống viêm giảm đau ở các vị trí đau , tuy nhiên nên lưu ý không để ảnh hưởng tới da của bé ảnh hưởng tới gia của bé, hoặc bạn có thể trườm nóng và xoa bóp bằng ngải cứu để không ảnh hưởng tới bé Thân mến