Thưa bsi, quan hệ bên ngoài cũng chưa rách màng trinh vẫn có thể có thai ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc rách màng trinh hay không không quan trọng , mà quan trọng là tinh trùng đã vào âm đạo thì sác xuất có thai là vẫn có ( vì tinh trùng có khả năng di chuyển trong đường sinh dục của phụ nữ ). DO đó quan hệ bên ngoài chưa rách màng trinh thì vẫn có khả năng có thai. Thân mến!