Chào bác sĩ ạ. Hôm nay tự nhiên cháu bị đau bụng quá ah. Lúc thì râm râm, lúc thì đau nhói. Cháu có đi ngoài 2,3 lần rồi, lại nôn nữa, giờ lại đang cảm thấy lạnh quá. Cháu cảm thấy như là sốt rét ý. Sờ chán nóng mà lạnh ko chịu đc. Cháu 30t rồi bs ah. Các bác xem cháu bị sao ah. Tks bs.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị nhiễm trùng đường tiêu hóa. Bạn nên đi khám bs để được bs kê toa thuốc gồm kháng sinh và men tiêu hóa để điều trị cho bạn sớm bạn nhé. Thân chào bạn!