Xin chào bác sĩ , bác sĩ cho em hỏi là vì sao bố em lại cảm thấy một người khác rất hôi , nhưng tất cả mọi người đều không ngửi đc gì cả
Trả lời:
Chào bạn! Điều này cũng khá là bình thường bạn nhé, có thể bố bạn không quen với mùi trên cơ thể của người đó gây cảm giác khó chịu, hay nói cách khác bố bạn dị ứng với mùi trên người khác thôi. Thân ái