Chào bác sĩ. E bị sâu răng 36. Đang điều trị nhưng chứa hết. Ở dưới răng có hiện 1 cụ tròn bằng viên bi . Năm trong da e bóp và sờ nó chạy qua lại. Ko biết cục tròn đó là gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, KHông rõ bạn đã được điều trị như thế nào ? và chẩn đoán của bs nha khoa là gì? Mô tả của bạn không được rõ ràng cụ thể cho nên khó đưa ra định hướng về một chẩn đoán phù hợp. Khối mà bạn sờ thấy có thể là một hạch viêm phản ứng ở vùng cổ, để được đánh giá chính xác, bạn nên tái khám để được kiểm tra và đánh giá lại nhé.