Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi, sau khi phẫu thuật 1 bên cung hàm, kết quả giải phẫu bệnh lành tính. Giờ tôi muốn trồng răng 1/2 cung hàm đã phẫu thuật thì nên đến phòng khám nào uy tín ạ? Vùng xương hàm lần đó đã bị nạo bớt 1 phần rồi nên tôi rất lo lắng về việc nên trồng răng ở đâu. Địa chỉ của tôi ở Ninh Bình ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thử đến phòng khám của Bác Sỹ Sáng375, Nguyễn Công Trứ , Bích Đào, TP NB SDT: 090.9289.368 để khám xem thế nào nhé. Thân chào bạn!