Chào bác sĩ . Từ hôm qua tới giờ cứ mỗi sau khi ăn trứ là em đau vùng dưới rốn . Cảm giác như đau buốt dạng im ỉm chứ k đau dưx dội. đứng đau còn nằm đỡ dần. mọi ng nghĩ cho e ít ăn rau nên táo bón dẫn đến đau tràng . E cần lởi khuyên và lý do với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi bạn gửi. Bạn có thường xuyên bị đau như vậy không?? làm thế nào thì hết? ngoài ra bạn có thường xuyên bị táo bón như vậy không?? đi tiêu xong bạn có đỡ đau không??Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để eDoctor có thể tư vấn cho bạn rõ hơn bạn nhé. Thân mến.