Xin chào bác sĩ,cho chau hoi con chau bi viêm tai giũa thi nen nho thuộc gi a
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bạn đã đi khám chưa? sao biết mình bị viêm tại giữa? nếu đã viêm tai giữa ngoài nhỏ thuốc còn phải rửa tai bằng dụng cụ chuyên dụng của bác sỹ tai mũi họng. Trong điều kiện tư vấn chúng tôi cũng không được phép kê tao cụ thể. Bạn nên tới phòng khám tai mũi họng để rửa thai hàng ngày và dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ tai mũi họng như vậy bệnh sẽ mau lành nhé. Thân ái chào bạn.