Xin chào bác sĩ, sau khi ngủ dậy em hay bị váng đầu, tức ngực, khó thở, sau khi vận động mạnh cũng bị tình trạng tương tự. Em có thể làm gì để khắc phục?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có bị các triệu chứng này thường xuyên hay không,khi lao động gắng sức thì các triệu chứng này có xuất hiện không,bạn có bị bệnh tim ,phổi hoặc các bệnh khác từ trước đến giờ không? Ban vui lòng cung cấp thêm chi tiết để bác sỹ tư vẫn cụ thể cho bạn. Thân mến !