Bác sĩ ơi. Trường hợp bị đau bao tử nặng thì có thuốc gì uống được k ạ
Trả lời:
Chào em Bs đã dọc câu hỏi và tư vấn như sau: Trường hợp viêm dạ dày cấp ( đau bao tử) thì cần điều trị thuốc chống tiết acid dạ dày kèm theo thuốc tráng niêm mạc bảo vệ dạ dày, tuy nhiên vị trí đau dạ dày thường có thể nhầm lẫn với viêm túi mật cấp, viêm tụy cấp, ... thế nên em hãy đi khám BS để được khám và siêu âm loại trừ các bệnh lý cấp cứu ngoại khoa rồi hãy điều trị bằng thuốc. Thân mến.