Xin chào bác sĩ, Con tôi 2 tuần tuổi, thở lúc bình thường, lúc thì nhanh gấp gáp. Liệu con tôi có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Trong cơn thở nhanh bạn có thấy con bạn khò khè, tím tái, ho sặc sụa hay không? Con bạn có tiền căn hen phế quản không? Thở nhanh co kéo lồng ngực là một triệu chứng khá nặng ở lứa tuổi sơ sinh. Bạn nên đưa bé đi khám BS chuyên khoa Nhi ngay nhé!